น้ำนมน้อย อยากเสริมนมผงให้ลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำนมออกน้อย อยากเสริมนมผงให้ลูก ตอนนี้ลูกได้ 1เดือน 7 วัน นมยี่ห้อไหนเหมาะบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณจ้า 🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่ดูก่อนว่าน้องทานนมพอไหมถ้าไม่พอค่อยให้นมเสริมนะคะ ปกติแม่เอาเข้าเต้าหรือปั้มให้น้องคะ ถ้าเอาเข้าเต้าน้ำนมมีแน่นอนคะ ถ้าอยากเพิ่มน้ำนมลองทานน้ำเยอะๆ อินทผาลัม ปั้มนมหลังน้องดูดเสร็จสัก 15 นาทีก็ปั้มเลยคะ บ้านนี้แม่ปั้มข้างที่น้องไม่ทานแล้วพอถึงเวลาก็เอาทานข้างที่ปั้มน้ำนมเยอะมากเลยคะ แต่พอหลังๆไม่ค่อยได้ปั้มก็ลดตามเหลือแต่ที่น้องทานคะ แต่ถ้าแม่ดูแล้วว่าน้องทานไม่พอแม่แนะนำ S26 จ้า