คราบไขบนตัวลูกที่พยาบาลเช็ดออกไม่หมด/นมเสริมเด็กทารก

พอดีลูกได้1เดือน13วันแล้ว คราบไขยังออกไม่หมด แถมตัวยังออกเหลืองๆ แม่น้ำนมน้อย อยากเสริมนมผงให้ลูก แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำให้ได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

1เดือนแล้วน่าจะหมดแล้วนะแม่ อาบน้ำก็ไม่มีไขแล้วค่ะ

5y ago

อ่อเป็นคราบเกร็ดๆใช่มั้ยแม่ เอาออยเช็ดทุกวันนะแม่ไม่ต้องแกะ มันจะนิ่มแล้วจะค่อยๆหลุดเอง