เด็กผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ อยากเสริมนมผงให้ลูก แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดให้หน่อยค่ะ🙏♥️

2 ตอบกลับ

ลูกเรากินนมผง 90% เลยค่ะ เพราะเราแทบไม่มีน้ำนมเลย ให้ลูกกินเอนฟาแลค มายด์ โปรอยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 8 วัน ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ให้กิน s26 ค่ะ ช่วงที่แม่ยังไม่มีน้ำนม หลังจากนั้นนมแม่ล้วนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏