เพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้ 1.3 ขวบ แต่น้ำหนักน้องได้ 9.6 โลเองค่ะ แม่ๆมีเมนูเพิ่มน้ำหนักแนะนำมั้ยคะ ปกติน้องก็ทานเยอะอยู่นะคะ แต่น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นค่ะ น้องจะติดเล่นเป็นส่วนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เมนูทอด ชีส พวกเนื้อสัตว์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่