คอกกั้นเด็กสำหรับ1.3ขวบ ยังจำเป็นอยู่ไหม ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

แนะนำคอกกั้นชั่วคราวราคาไม่แรงหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้เลยค่ะ อายุเท่านี้ กำลังเริ่มเดิน...สักพักจะเกาะปีนค่ะ

2y ago

บ้านนี้เดินตั้งแต่10เดือน ช่วงนี้ซนมาก แม่จะไว้ที่ร้านขายของจ้า พอดีติดถนน