เปลือกตาลอกเป็นคุยๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุจะ3เดือนแล้ว ชอบถูหน้าถูตาจนแบบนี้เปลือกตาลอกเป็นคุยๆ อันตรายมั้ยค่ะหรือปกติ ไปหาหมอ หมอแนะนำให้ใช้ทำต้มสุกเช็ดดูก็ยังลอกอยู่ คล้ายๆผิวแห้ง แม่ๆมีครีมหรือโลชั่นตัวไหนแนะนำมั้ยค่ะ

เปลือกตาลอกเป็นคุยๆ
1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กไม่ค่อยนะนำใช้ครีมคะ ใช้ออยได้ แล้วใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ด เด็กยังเล็กผิดแห้งได้ง่ายคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ☺️