ผด ผิวแห้ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผิวน้องเป็นแบบนี้เกิดจากจากสาเหตุอะไรคะ คล้ายๆผิวแห้ง เป็นวงกลมๆ ตามตัวน้องค่ะ ตอนแรกจะเป็นสีแดงแล้วค่อยๆจาง ไม่มีอาการคันอะไรเลยค่ะ

ผด ผิวแห้ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แรกๆขึ้นนิดหน่อยผื่นค่อยๆล่ามไปที่อื่น. เลยไปซื้อยาร้านขายยามาทา. ทา 2 ครั้งจากที่เคยเปนผื่นแดงๆก็เริ่มหาย

2y ago

แล้วแบบนี้ผื่นจะหายมั้ยเนี้ย บ้านนี้พึ่งทายาหายแต่รอยแดง แต่ยังเหลือผื่นยุ😅 ไม่แน่ใจว่าจะขึ้นอีกรึป่าว ผื่นมันขึ้นที่เดิมมั้ยแม่ รึขึ้นที่ใหม่คะ?