สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องจะ2เดือนแล้วตอนนี้1เดือน28วันน้องกินนม3ออนซ์ไม่อิ่มค่ะต้องเพิ่มให้กินเป็น4ออนซ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มทีละ0.5ค่ะ ทีละนิดแล้วคอยสังเกตว่าจะแหวะมั้ย ถ้าไม่แหวะแล้วดูเหมือนจะไม่อิ่ม ครั้งต่อไปก็ค่อยเพิ่มอีกค่ะ