สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องจะ4เดือน เดือนหน้าแล้วคะคุณหมอไม่ได้ให้ใบนัดฉีดวัคซีนเลยค่ะถ้าแม่ไม่ได้ใบนัดถ้าน้องคบ4เดือนแม่พาน้องไปฉีดไดเลยใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีด รพ รัฐ น่าจะลงเวลนัดไว้สมุดชมพูนะคะ แต่ถ้าคลีนิคไม่แน่ใจ

3y ago

คะขอบคุณค่ะ🥰