ลูกๆบ้านไหน 3 เดือนแล้วแต่ยังกินนมแค่ 3 ออนซ์มั้ยคะ

บ้านนี้ 3เดือน 6 วัน ดูดนมแค่ 3 ออนซ์/ 3 ชั่วโมงเองค่ะ เคยลองให้ 4 ออนซ์แต่น้องก็อ้วกนมออกมาเยอะเลย

ลูกๆบ้านไหน 3 เดือนแล้วแต่ยังกินนมแค่ 3 ออนซ์มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้แค่3ออนค่ะ แต่2ชั่วโมงครั้งค่ะ ดูดเต้าก้แปปเดียว แต่หิวบ่อย

3y ago

อ่อ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ☺️