สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้8วีค5วัน ขนาดตัวน้อง 2.2เซน น้องเล็กไปรึป่าวค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

5 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะ น้องยังโต ยังทำน้ำหนักได้เรื่อยๆจนกว่าจะคลอด หนทางอีกยาวไกลค่ะแม่

จริงๆหมอที่ซาว ต้องบอกเรานะว่าปกติมั้ย

ไม่เล็กนะคะ ของเราตอน8วีค 1.36 เองค่ะ

ของเรา 8 วีค 5 วัน 2.12 เซน เองค่ะ

1y ago

เดี๋ยวน้องก็โจแล้วอีกไม่กี่อาทิตย์ ??

บ้านนี้8วีค 1เซนกว่าเองค่ะ