ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้20สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ตอดก็ไม่มั่นใจว่าใช่ตอดหรือป่าว เราไปฝาก รพ.รัฐ เขาไม่ค่อยซาว แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

19วิคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยแรงเหมือน21-22วิค