ค่าคลอด

มีแม่ๆ คนไหนคลอดที่วชิระบ้างไหมค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆ / ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอตอบราคาสมัยพี่สะไภ้คลอดหลานตอนนั้น8ปีผ่านมาแล้วนะคะ ผ่าคลอดรวมค่าเลือดค่าตัดมดลูกเพราะตกเลือดตอนนั้นก็5หมื่นกว่า แต่ราคาตอนนี้ไม่แน่ใจนะคะ พี่สะไภ้เราฝากพิเศษค่ะ ไปหาหมอเสียทีพันกว่าสองพัน