ท้องเล็กเกี่ยวกับน่ำหนักลูกมั๊ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเล็กลูกจะต้องตัวเล็กด้วยรึป่าวคะแม่ๆ ขนาดของท้อง เกี่ยวกับน้ำหนักของลูกรึป่าวคะ ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้บอกน้ำหนักลูกค่ะ

4y ago

ชอบมีคนทักว่าท้องเล็ก ลูกจะถึง3โลรึป่าวเนี่ย แม่ก็เลยกังวลกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ