ขนาดของท้อง

แม่ๆๆท่านไหนเคยเป็นริดสีดวงเวลาท้องไหมค่ะ ทางนี้ตอนนี้35+6มีโพล่มาเท่านิ้วโป้งเลยถ่ายท้องก้อยาก

2 ตอบกลับ

ใช้ยาทาคะชื้อตามร้านขายยาจ้า บ้านนี้เคยเป็นทาเวลาถ่ายเสร็จ​1อาทิตย์​ก็หายแล้วคะ

กำลังเป็นเลยค่ะ เจ็บตอนนั่ง ตอนเดินด้วยค่ะ ทรมานเลย ทายามา3วันยังไม่หาย