ท้องปั้นแข็งบ่อยแค่ไหนต้องไปหาหมอค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 2 เป็นอะไรที่ลำบากมากๆค่ะ ตอนนี้น้องได้ 32 + 5 วันแล้วค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็ง 4-5 ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะ ถ้าลูกโก่งตัวจะนุ่มข้างหนึ่งแข็งข้างหนึ่งใช่ไหมค่ะ แต่ถ้าท้องปั้นแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยใช่ไหมค่ะแม่ๆ ลืมท้องแรกไปหมดแล้วค่ะเพราะห่างกัน 11 ปีเลยจำไม่ค่อยได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้นแข็งทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ถึงไปหาหมอค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ สังเกตุทั้งวันค่ะ วันนี้ 4 รอบอยู่ค่ะ