ลูก3เดือนถ่ายเป็นมูก

ลูกถ่ายเป็นมูก5-6ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะนมเเม่ล้วน

ลูก3เดือนถ่ายเป็นมูก
4 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ บางทีเป็นมูกหรือมูกเลือดอาจเสี่ยงลำไส้ติดเชื้อได้ค่ะ

ตอนนี้หายรึยังคะ ตกลงน้องเป็นอะไรคะ ตอนนี้ลูก 3 เดือนก็เป็นคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ่ายเป็นมูก วันละ7-8 รอบ น้อง3เดือน 15 วันค่ะ

3mo ago

น้องหายรึยังคะ แล้วน้องเป็นอะไร ตอนนี้ลูก 3 เดือนกำลังเป็นคะ

ถ่ายมีมูก แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ