เรื่องกล้วยๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้ากล้วยน้ำว้าไม่มี เราทานกล้วยอะไรแทนได้บ้างคะ พอดีไปแม็คโครมีแต่กล้วยหอมกับกล้วยไข่ แม่เลยหยิบกล้วยไข่มา แต่ปกติแม่ชอบทานกล้วยหอมมาก

1 ตอบกลับ

กล้วยหอมทานได้ค่ะ 1ลูกต่อวัน

4y ago

แล้วกล้วยไข่ล่ะค่ะ พอดีซื้อกล้วยไข่มา ไม่ได้เอากล้วยหอมมานี่สิ