การตากผ้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตากผ้าลูกตอนกลางคืนทำให้ลูกป่วยจริงๆเหรอคะ พอดีทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยมากกกกกก อยากทราบข้อเท็จจริงเรื่องนี้มากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักกลางคืนค่ะ ตากกลางคืน เที่ยงเก็บ ดูลูกเอง ไม่มีเวลา ลูกไม่เคยป่วยเลยค่ะ 😊

3y ago

บ้านนี้เจอเรื่องซักเครื่องด้วยค่ะ โบราณว่าซักผ้าเด็กห้ามบิด เดี๋ยวลูกจะบิดขี้เกียจบ่อย ทางนี้ปั่นแห้งเลยค่ะ ยายข้างบ้านบอกมิน่าลูกบิดเก่ง 😅 ไปไม่เป็นเลยค่ะ คนพี่บิดเก่ง คนน้องไม่บิดเลย ใช้เครื่องซักผ้าตัวเดียวกัน 🤣