การตากผ้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตากผ้าลูกตอนกลางคืนทำให้ลูกป่วยจริงๆเหรอคะ พอดีทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยมากกกกกก อยากทราบข้อเท็จจริงเรื่องนี้มากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่สมเหตุสมผล ไร้สาระมาก ไม่จริง

4y ago

อยากพูดกับเขาแบบนี้เหมือนกันค่ะ นอยมากกกก😭😭

ไม่ป่วยค่ะ แต่ผ้ามันจะอับ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🙏

อยู่ที่ความเชื่อ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏🙏

ไม่จริงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰