การตากผ้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตากผ้าลูกตอนกลางคืนทำให้ลูกป่วยจริงๆเหรอคะ พอดีทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยมากกกกกก อยากทราบข้อเท็จจริงเรื่องนี้มากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อของคนโบราณค่ะ ถ้าตากกลางคืนอาจทำให้ผ้าโดนน้ำค้าง ผ้าไม่แห้งเหม็นอับอะไรประมาณนี้ แต่ยังไงทำตามที่ท่านบอกเพื่อความสะบายใจของทั้งสองฝ่ายก็ดีนะคะ คนละครึ่งค่ะ 😊

3y ago

เค้าเลี้ยงลูกเองทั่งวันน่ะค่ะแม่ ตอนกลางวันเลยไม่ค่อยได้มีเวลาซัก จะได้ซักทีก็ตอนมีคนทีาบ้านกลับมาแล้วมาดูลูกไว้ให้สักแปปก็2-3ทุ่มเลยได้ซักดึกนิดนึงค่ะ😂😂😂😂