การตากผ้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตากผ้าลูกตอนกลางคืนทำให้ลูกป่วยจริงๆเหรอคะ พอดีทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยมากกกกกก อยากทราบข้อเท็จจริงเรื่องนี้มากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะเราก็เคยตากกลางคืนน๊ะค่ะไม่เห็นลูกเราเป็นอะไรเลย คนเฒ่าคนแก่ก็งี้แหละจะหัวโบราณกันไปไหนสมัยนี้ไม่ใช่สมัยโบราณแล้ว

3y ago

ผู้ใหญ่ทั้งฝั่งบ้านตัวเองและบ้านสามีเลยค่ะห้ามตลอดบอกเราพูดไม่ฟัง พอดีเลี้ยงลูกเองทั้งวันก็ต้องซักตอนกลางคืนเอาเลยอยากเอาคำตอบให้คุณตาคุณยายคุณปู่คุณย่าได้ดูสักหน่อยว่าไม่เกี่ยวกันเลย 😭😭