การตากผ้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตากผ้าลูกตอนกลางคืนทำให้ลูกป่วยจริงๆเหรอคะ พอดีทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยมากกกกกก อยากทราบข้อเท็จจริงเรื่องนี้มากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวหรอกค่ะ แค่ความเชื่อคนโบราณ เราตากข้ามวันข้ามคืนเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวจะเอาให้คุณตาคุณยายได้อ่านว่าตอนที่ลูกไม่สบายเนีายมันไม่เกี่ยวข้องกับการตากผ้าเลย