.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่เราคลอดลูกมาเราไม่เคยมีอารมณ์อยากมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ เวลาแฟนมายุ่งก็จะโมโหเขา มีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ..แอบสงสารแฟน ปล.เราฉีดยาคุมแบบ3เดือนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 5555 แฟนน้อยใจบ่อยๆ แต่เค้าก็เข้าใจเรา ตอนนี้คลอดมาได้ 6 เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์แค่ 3 ครั้ง🤣 สามีก็ค่อยข้างขี้อ้อนค่ะ แอบสงสารเหมือนกัน ทุกครั้งที่ให้คือไม่ได้มีอารมณ์เลย แต่สงสารสามี