เราฉีดยาคุมแบบ3เดือนอยู่ จะเปลี่ยนมากินยาคุมแทน เรากินได้เลยไหมหรือต้องรอประจำเดือนมา

2 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดฉีดรอบต่อไปก็สามารถกินได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจก็รอประจำเดือนมาวันแรกแล้วค่อยกินก็ได้ระหว่างนั้นจะมีอะไรก็ใส่ถุงยางนะคะ

📌