ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ยุ กินลำใย ได้มั้ยคะ บ้านนี้เห็นแล้วอยากกินมากๆ

25 ตอบกลับ

กินได้แต่ไม่มากค่ะ ขึ้นอยู่กับภาวะของแต่ละคนด้วย บ้านนี้กินทุเรียนวันละ 1-2 เม็ด ปกติไม่มีภาวะเสี่ยง ตรวจน้ำตาลมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ ท้องที่ผ่านมากินทุเรียนเกือบ 10 ลูก

บ้านนี้กินลำใยทุกวัน พอไปตรวจเลือด ค่าน้ำตาลขึ้นสูงมากค่ะ หมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวาน ต้องได้ตรวจซ้ำอีกครั้ง😓😓

กินใด้แต่ไม่มากค่ะ มันจะออกร้อนท้อง แต่เราก็อดกินไม่ใด้ เราก็กินเยอะพอสมมควรยุน่ะก็ไม่เป็นไร

ทานแต่น้อยค่ะ ลำไยน้ำตาลค่อนข้างสูงอาจทำให้เกิดเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

กินได้จ้า เมื่อวานบ้านนี้กินไปเกือบกิโลกินไปครึ่งโลได้จ้า อาการปกติ 35w4d

กินพอหายอยากได้ค่ะแม่ ระวังร้อนในกับเบาหวานค่ะ ลำไยน้ำตาลเยอะค่ะ

กินได้ กินพอหายอยาก ระวังเบาหวาน ร้อนใน ด้วยนะคะ ถ้ากินเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ระวังเรื่องน้ำตาลแล้วก็ร้อนในค่ะ

บ้านนี้กินหนักมากค่ะ ตอนนี้ 37 w ตรวจน้ำตาลก็ปกติดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลนะคะ เอาแต่พอหายอยากร่ะ