ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ยุ กินลำใย ได้มั้ยคะ บ้านนี้เห็นแล้วอยากกินมากๆ

25 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน

กินแค่พอหายอยากค่ะแม่ น้ำตาลสูงมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะเกินไปนะคะ😊

บ้านนี้ก็กินนะคะ แต่กินพอแค่หายอยาก

กินได้ค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่กินไม่มาก

บ้านนี้กินไปรอบนึงแล้วค่ะ

🍭🍭บ้านนี้กินจ้าแต่ไม่มาก

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ