กินลำใย

มีแม่ๆท่านนัยชอบกินลำใยตอนท้องบ้าง กินเยอะมีผลต่อเด็กไม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

ลำไยเป็นของร้อนพิษพอพอกะบทานทุเรียนเลยค่ะเเม่ ควรทานน้อยๆนะคะ แถมหวานมากเสี่ยงหลายอย่างค่ะเเม่

ระวังคะ น้ำตาลสูงมาก อีกอย่างกินเยอะเป็นร้อนในคะ กินแค่พอหายอยากพอคะ

ไม่ควรทานนะคะ. น้ำตาลและลำไยเปนของร้อนด้วยคะแม่อาจเปนร้อนในได้

น้ำตาลสูงร้อนในด้วยค่ะ บ้านนี้เป็นร้อนในแล้วไม่กินอีกเลยค่ะ

กินบ่อยคะ ช่วงนี้ แต่ไม่ดีหรอกมันหวานไปคะ กินให้หายอยากพอ

ระวังอย่าทานเยอะค่ะ ลำไยน้ำตาลสูงมากๆ

ระวังร้อนในค่ะ