สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสะอึกในท้องทุกวัน เป็นอะไรไหมคะ สะอึกเป็นจังหวะค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราสะอึกทุกวันเหมือนกันค่ะ บางวัน3ครั้ง ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็นเลยค่ะ😅

บ้านนี้ก็สะอึกคะน้องกำลังฝึกหายใจคะแม่

บ้านนี้ก็สะอึกเหมือนกันค่ะวันล่ะ2-3รอบ

ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ