ท้อง 19สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง19สัปดาห์ แต่ปวดหน่วงจิมิมากเลย เป็นปกติของคนท้องไหมคะ นั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บจิดๆ แม่ๆคนไหนกำลังเป็นอยู่บ้าง ทำยังไงถึงจะหายคะ

13 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 16 สัปดาห์ค่ะ เป็นอยู่ 2 วัน ตอนนี้เพิ่ง 18 สัปดาห์ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่อยๆ เมื่อมดลูกขยายนะคะ

ท้องสอง19wเป็นเหมือนกันคะหมอบอกมดลูกเริ่มขยายใหญ่ขึ้นเป็นปกติคะแม่

เป็นบางครั้งค่ะเป็นแปปเดียวมดลูกขยายตัวค่ะ

เราไม่เป็นค่ะ ตอนนี้19วีคกับอีก1วัน

เดี๋ยวก็หายนะคะ ตอน19วีคเราก็เป็นคะ

2y ago

ค่ะแม่ ทีแรกแอบกังวลเลย เพราะมันปวดแล้วหน่วงๆท้อง ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ19สัปดาห์

เป็นค่ะ แต่แปปเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ