ระหว่างการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ1เดือนกว่าๆแต่รู้สึกว่าไม่ค่อยแพ้ท้องเลย กินเยอะมาก แล้วกลายเป็นท้องใหญ่กว่า1เดือนอีกค่ะ แบบนี่ปกติใช่มั้ยคะ กังวลคิดว่าตัวเองกินเยอะแบะท้องออกเร็วเกินไปค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะของแม่หมดค่ะ เพราะช่วงแรกๆน้องยังเล็กอยู่ ☺️