ไม่มีอาการคัดเต้านม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+2 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการคัดเต้านม หรือว่ามีน้ำนมเหลืองซึมๆ ออกมาเลย อย่างนี้จะผิดปกติไหมคะ? แล้วหลังคลอดจะมีน้ำนมให้ลูกทานรึเปล่า เพราะตั้งใจจะเลี้ยงด้วยนมแม่ 100% ค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นไม่คัดเต้าเลยช่วงท้องไตรมาสแรกคัดเต้ามากพอไตรมาส2ไม่คัดเลย