จะทราบได้อย่างไรว่าจะคลอดด้วยวิธีไหน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+5 แล้วค่ะ อยากทราบว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราต้องคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด คุณหมอจะแจ้งตอนกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เริ่มปรึกษาหมอได้เลยค่ะ ว่าจะคลอดเองหรือผ่า