ปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18w แล้วค่ะ แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมาก. แต่คุณหมอพึ่งนัดซาวด์ไปเมื่อ2วันที่แล้ว น้องปกติ สมบูรณ์แข็งแรงดี แม่ไปท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ควรไปหาหมอมั่ย

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมาก ก็ควรหาหมอค่ะแม่