18wแล้วค่ะ

น้องต้องดิ้นตอนกี่วีคหรอคะ

18wแล้วค่ะ
33 ตอบกลับ

หมอถามตอน16 weeks เรารู้สึกแล้วคะเหมือนมีอะไรมาตอดๆ (ตรงช่วงนี้ของท้อง)เอามือจับตำแหน่งไป หมอก็บอกว่าใช่คะ..พอ18 weeks จะชัดเจนขึ้น ช่วงเช้ากับก่อนนอนลองสังเกตดูนะคะ พ่อก็สนุกช่วยกันจับหาลูกคะ55 รู้สึกน่ารักมากเลย

บ้านนี้ตอน15W ลองอัลตร้าซาวด์ดูเห็นลูกดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกทีค่ะอาจเพราะตัวลูกเล็กอยู่555 แต่เมื่อคืนจะครบ18Wรู้สึกว่าดิ้นเก่งมากค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้องบ่อยมากค่ะ😊

ท้องแรกเกือบ20wเลยจร้า บางทีดิ้นแล้วยังไม่รู้สึก หรือยังไม่รู้ตอนลูกดิ้นมันเป็นยังไง

18วีคเหมือนกัน ต่องเอามือกดๆไปบนท้องมันจะรู้สึกมีอะไรตุ๊บๆยุในท้องคะ

ปกติจะเริ่มดิ้นตอน16wค่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้สึกน่าจะประมาณ18-20weeksค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเบาๆตอน 16w ค่ะ ตอนนี้ 25wแล้วดิ้นเก่ง

บ้านนี้ท้องแรก ตอด22วีค ดิ้นเห็นชัด 24วีคจ้า

รู้สึกชัดเจนก้อตอน19วีคจ้า ตอนนี้20+2วีคแล้ว

บ้านนี้หนังท้องหนารู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ 16week ก็เริ่มรู้สึกตอดแร้วจ้ะ