สอบถามเรื่องการดิ้นของลูกในครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18wแล้วบางวันก็รู้สึกเหมือนลูกตอดแต่บางวันก็ไม่รู้สึกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ประมาณนี้ค่ะ ช่วงน้องตอดน้องยังตัวเล็กอยู่ รู้สึกดิ้นจริงๆ21wขึ้นเลย

ก่อน28สัปดาห์ น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ