กี่weekค่ะ น้องถึงจะกลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้30weekแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ(หมอบอกคร่าวๆมีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดเพราะโอกาสที่น้องจะกลับหัวมีน้อยค่ะ )แม่บ้านไหน กลับหัวแล้ว ตอนกี่week มาบอกกันมั้งนะคะ

กี่weekค่ะ น้องถึงจะกลับหัว
69 ตอบกลับ

37w หมอบอก ลูกไม่ยูเทินแล้วนะแม่ เพระตัวใหญ่ ผ่าจร้าาาา ไม่กลับหัว😄