กี่ week ซาวด์ ทราบเพศค่ะ

บ้านอื่นๆ กี่ week. ค่ะ ตอนนี้ 14 week ซาวด์จะเห็นมั้ยค่ะ ว่าน้องเป็นหญิง หรือ ชาย ?

16 ตอบกลับ

ไม่เห็นค่ะเพราะอวัยวะน้องยะงสร้างไม่สมบูรณ์จะให้ชัวคือ5เดือนค่ะครบทุกอย่างเห็นชัดเจนไม่ต้องมารอลุ้นอีกทีหลังกลีบเป็นกลีบจู๋เป็นจู๋ค่ะถ้าซาวตอนท้องไม่ถึงหมอบอกว่าน้องอาจมีการเปลียนแปลงได้การดูเพศอาจจะคลาดเคลื่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ♥️

ถ้าเครื่องซาวด์ทันสมัยหน่อยก็อาจจะเห็น แต่ก็ไม่แน่น้องสาวซาวด์ที่รพ.เอกชน4มิติตอน15 wได้ ผู้หญิงมาซาวด์อีกทีตอน30 wมาจู๋เฉยเลย ถ้าเอาชัวร์ๆ20wขึ้นไปน่าจะชัด ของเราก็เกือบๆ20wชัดมากได้ผู้ชาย100%เพราะไข่ใหญ่มาก

ถ้าเครื่องซาวด์ทันสมัยหน่อยก็อาจจะเห็น แต่ก็ไม่แน่น้องสาวซาวด์ที่รพ.เอกชน4มิติตอน15 wได้ ผู้หญิงมาซาวด์อีกทีตอน30 wจู๋มาเฉยเลย ถ้าเอาชัวร์ๆ20wขึ้นไปน่าจะชัด ของเราก็เกือบๆ20wชัดมากได้ผู้ชาย100%เพราะไข่ใหญ่มาก

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

รออายุครรภ์เยอะกว่านี้อีกนิดนะคะจะได้ชัดเจน แม่บ้านนี้ซาวตอนน้องได้ 6 เดือนชัดแจ๋วเลย

4y ago

ขอบคุณค้า😊

บ้านนี้ซาวเห็นตอน26w เลยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง ดูยาก แถมหนีบเอาไว้อายหมอด้วย

บ้านนี้ซาวน์เจอจู๋ตอน11วีคกว่าๆค่ะ ขึ้นกับความชำนาญของแพทย์ด้วย

เราซาวเห็นตอน17wค่ะ ลูกโชวจู๋ให้ดูแบบไม่ต้องถามหมอเลยค่ะ

ขอบคุณความรู้ทุกเม้นท์นะคะ

รอสัก16วีคค่ะ เราทราบเพศตอน17วีค

บ้านนี้ ผู้ผช ค่ะ เหนตั้งแต่ 18 week