ทีมคลอดเดือนกรกฎาคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนทำงานมีประกันสังคม ม.33แต่เราได้ลาออกจากงานก่อนคลอด3เดือนแล้ว ไม่ได้ต่อ ม.39ไว้ มีสิทธิ์เบิกเงินค่าคลอดได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมจะมีสิทธิ์อยู่อีก 6 เดือน หลังจากลาออกจากงาน และสามารถใช้สิทธิ์เบิกค่าคลอดได้ หากส่งมาแล้วเกิน 5 เดือนค่ะ

ถ้ายังไม่เกิน6เดือนไปต่อม.39ได้อยู่นะคะ

2y ago

ส่งมาได้1ปีกับอีก3เดือนคะ