สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้27wจะย้ายไปฝากครรภ์ที่รพ.วชิระแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่รพ.วชิระบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

เราฝากวชิระ จ่ายเงินเอง เฉลี่ยครั้งนึงก็ประมาณ5-600บาท แต่เราเป็นครรภ์เสี่ยง ใช้ยาเยอะกว่าปกติค่ะ บางรอบก็พันกว่า มียาฉีดด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่