ตรวจหลังคลอด

อยากรู้ว่าเเม่ๆที่หมอนัดตรวจหลังคลอด เจ็บมั้ยคะ เเล้วตรวจอะไรบ้างคะ ต้องเอาลูกไปด้วยมั้ยคะ พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะเเม่ๆ🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจหลังคลอดไม่ได้เอาลูกไปด้วยค่ะ ของเราตรวจหลังคลอดมีตรวจภายในเช็คแผลฝีผ่า เช็คมดลูกว่าเข้าอู่รึยังค่ะ

ตรวจอาการหลังคลอด คะ ต้องเอาเด็กไปด้วย