ฝากครรภ์ค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรารู้ว่าเราท้องได้ประมาณ5วิค ค่ะ แต่เรายังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะตอนนี้น้องได้9วิคแล้ว แต่พ่อเขาไม่ค่อยว่างเราไปฝากคนเดียวได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เราฝากตอน 5w ไปฝากคนเดียวค่ะ คุณพ่อเค้าทำงานต่างจังหวัดมาไม่ได้ค่ะ

ไปได้ค่ะ ถ้าผลเลือดแม่ไม่มีปัญหาส่วนมากพ่อก็ไม่จำเป็นต้องไปค่ะ

ไปได้คะ บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียว เอาบัตรประชาชนของเเฟนไปด้วยนะคะ

ฝากได้ค่ะ ของเราพ่อไม่เคยไป จนวันคลอดเลย วันคลอดเราก็ไป รพ.เอง

ไปคนเดียวก่อนก็ได้ค่ะ คุณพ่อว่างตอนไหนค่อยไปตรวจเลือดก็ได้

ฝากได้ค่ะ ไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ควรพาพ่อไปตรวจเลือดด้วยค่ะ

ไปฝากคนเดียว​ค่ะ

ไปคนเดียวได้ค่ะ

ได้จร้าา