แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วิคค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องได้20วิคแล้ว หรือประมาน5เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

ท้อง 2 ค่ะ น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่ 17 w แล้วค่ะ ตอนนี้ 22 w เล่นกายกรรมในท้องแม่จนจี๊ดเลยค่ะ😄 ส่วนท้องแรก 5 เดือนก้อยังไม่ดิ้นค่ะแม่ รู้สึกแค่น้องตอดและสะอึกเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน21วีค ดิ้นจริงๆตอน24วีคเลยค่ะ ตอนนี้34วีคแล้ว เคลื่อนตัวเป็นรูปร่างเลย ยังตื่นเต้นทุกครั้งที่สัมผัส ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

นี่ท้องคนที่5ค่ะแต่น้องมาดิ้นตอน6-7เดือนค่ะตั้งท้องคนที่5นี่น้องไม่ดิ้นเลยจนเข้าเดือนที่6-7ถึวดิ้นค่ะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณค้า🙏🏼🙏🏼 หนูกลัวผิดปกติ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน17w2dค่ะน้องเริ่มดิ้นพอไห้รุ้สึกค่ะว่าน้องดิ้นตอนนี้แม่ท้องได้32wแล้วค่ะดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ตอดตุ๊บๆตั้งแต่16สัปดาห์ตอนนี้27สัปดาห์ดิ้นแรงมากจนแม่จุก☺️

รู้สึกดิ้นตอน 18w ดิ้นไม่แรงมาก พอเข้า19w แรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 22 จ้าแม่ รู้สึกตุบๆในท้อง ตอนนี้25 วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

แล้วแต่ผนังท้องของแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้20วีคพึ่งตอด ดิ้นตอน24วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า🙏🏼🙏🏼

5เดือนดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้จนนี้27+1แล้วค่ะดิ้นแรงกว่าเดิมอีก5555

บ้านนี้ตอด19วีคจ้า เพราะหน้าท้องบาง ตอนนี้26+3 เตะรอบท้องเลยจ้า