สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราท้อง6เดือน แล้วเมื่อกี้กินน้ำส้มแช่เย็นไปครึ่งขวด พอกินเสร็จก็ปวดท้องทันทีเลยค่ะ ปวดตรงกลางสะดือพอดีค่ะ ปวดเหมือนตอนเป็นประจะเดือนแต่ปวดมากกว่าปวดประมาน2นาทีก็หายค่ะ แม่ๆมีใครรู้ไหมคะว่าปวดท้องอะไร ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่หายควรไปหาหมอค่ะ