สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเมได้หยุดให้นมแม่ตอนน้องได้2เดือนให้กินนมผงแทนเพราะนมไม่ออกตอนนี้น้องได้6เดือน13วันเลยอยากถามแม่ๆว่าถ้าอยากกลับมาให้นมลูกได้ไหมค่ะต้องกระตุ้นยังไงให้นมมันไหลตอนนี้นมยังไม่ไหลมากค่ะแต่บีบยังพอออกบ้างนิดๆแม่กลุ้มค่ะแม่ๆมีวิธีไหนกระตุ้นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าหรือปั๊มตามเวลาค่ะ ทำให้มีวินัย อาจใช้เวลานานเป็นเดือนค่ะ