ไม่ได้ไปตามที่หมอนัด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าเราไปหาหมอมาเพราะท้องแข็งถี่วันที่14พย แต่หมอให้กลับบ้านเพราะติดNSTแล้วปกติ แต่หมอเลื่อนนัดจาก23ที่หมอประจำนัด เป็นมาวันที่16แทน เพราะหมอนัดติดNST ก่อนที่จะไปเจอหมอตรวจประจำแต่ทีนี้เราติดธุระไม่ได้ไป พอมาวันที่23 เราก็ติดธุระตจว อยู่ แต่จะไปเป็นอาทิตย์หน้าแทน แต่เราไม่ได้โทรแจ้งเลื่อนนัดหมอเลย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ แต่ตั้งแต่กลับจากวันที่14 อาการท้องแข็งถี่ก็หาย กังวลตรงเค้านัดNST เราอีกรอบแต่ไม่ได้ไป ติดธุระสำคัญจริงๆ😂 ตอนนี้34+5w

1 ตอบกลับ

อาจจะโดนดุนิดหน่อยเลยค่ะเว้นแต่ถ้าเจอหมอใจดีก็จะเข้าใจคุณแม่ค่ะ แต่จริงๆเวลาเลื่อนนัดต้องโทรแจ้งกับคุณหมอดีกว่าค่ะเพราะทางรพ.จะกำหนดวันใหม่ให้เเทนเลยค่ะ 🫶🏻🩷