มีโอกาสท้องไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือ ปกติรอบเดือนเรามาทุก 29-30 ช้าสุด 32 วัน ประจำเดือนรอบสุดท้าย คือ 8 พฤษภา จนถึงวันนี้ยังไม่ เรามีโอกาสท้องไหม ตรวจเมื่อตอนสายๆ ไม่ขึ้นค่ะ แอบเสียใจอยู่ เราอยากมีมานานแล้ว😣😣

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกทีตอนเช้า หาือไม่ก็เข้าตรวจเลือดกับคุณหมอเลยค่ะ