ขอประสบการณ์แม่ๆใครมีอาการอแบบนี้บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์ตอนแรกขึ้นขีดจางมากๆ พอมาตรวจอีกครั้ง ไม่ขึ้นค่ะ แต่เจ็บเต้านมมาหลายวันเเล้ว รู้สึกว่ามันเจ็บตึง มีใครเคยเป็นแบบนี้บางครั้งละได้ไปตรวจเพิ่มเติมอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกตรวจก่อนประจำเดือนขึ้นแบบในรูปแต่พอประจำเดือนขาดดันขึ้น1ขึ้นสะงั้นคะ ตอนนี้ก็ยังงงอยู่สรุปยังไงกันแน่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจครั้งแรกขึ้นขีดจางๆ พอตรวจครั้งที่2ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้สับสนมากค่ะ 🥺

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

1y ago

เราจะไปตรวจพรุ่งนี่จ้า ยังใงเดวมาอัปเดตจ้า