35+2 เจ็บจี๊ดๆ ตรงจิมิ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้มีอาการเจ็บอุ้งเชิงกราน และกัวหน่าวมาก แต่เจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลย คะยเป็นมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นช่วง 34 สัปดาห์ค่ะปวดลงถึงจิมิเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องกำลังเคลื่อนตัวลงมาบริเวณอุ้งเชิงการและน้องอาจจะกำลังกลับหัวน่ะค่ะแต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็คงยังไม่คลอดก่อนกำหนดนะคะคุณแม่

4y ago

จ้าแม่❣️