แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อายุครรภ์ 36 วีค มีอาการเจ็บจิ๊ดๆ ตรงจิมิ เวลาเดินก้าวขา เป็นอาการปกติไหมคะ

บางครั้งนอนอยู่เฉยๆ ก็มีอาการเจ็บจิ๊ดๆ ตรงจิมิ อายุครรภ์ 35-36 วีค เป็นแบบนี้คือปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามเดินให้น้อยลงค่ะช่วยได้

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

เจ็บค่ะ